công ty luật tại Sài Gòn

Go down

công ty luật tại Sài Gòn

Bài gửi by camnhung351 on 03/09/18, 04:29 pm

CÔNG TY LUẬT TẠI SÀI GÒN CÓ DỊCH VỤ TƯ VẤN TOÀN DIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
ATS là http://atslegal.vn/vn/cong-ty-luat-tai-sai-gon/ có dịch vụ tư vấn toàn diện hàng hàng đầu Việt Nam, ngoài ra còn có liên kết chặc chẽ với các tổ chức chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.
Một doanh nghiệp, tổ chức muốn tồn tại và phát triển thì bắt buộc phải có sự hỗ trợ phát lý từ những tổ chức luật uy tín, để có thể bảo vệ mình trước những tranh chấp pháp lý, tránh những trường hợp vi phạm không đáng có, từ đó tập trung vào sản xuất, phát triển dịch vụ của mình.

Có thể nói ở thành phồ Hồ Chí Minh hiện nay tổ chức, doanh nghiệp mọc lên rầm rộ và nếu không có những hỗ trợ pháp lý, thì có thể gặp phải những rào cản nhất định và bị đối thủ chèn ép.

Khi tìm đến với công ty luật ATS thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Công ty luật ATS có đội ngũ luật sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã từng tư vấn cho các tập toàn lớn, bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân sự chuyên viên chất lượng cao với hiểu biết sâu rộng trong việc giải thích và áp dụng những quy định của pháp luật vào thực tiễn chắc chắn sẽ hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện và tốt nhất.

Hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện
Có thể nói chúng tôi là một trong số rất ít những công ty luật tại Sài Gòn hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện. Chúng tôi có đầy đủ chuyên gia và chuyên viên hỗ trợ khách hàng trong các lĩnh vực:

Dự án đầu tư
Tư vấn doanh nghiệp và tuân thủ pháp luật
Mua bán & sáp nhập doanh nghiệp
Cơ cấu tổ chức & quản trị kinh doanh
Sở hữu trí tuệ
Bất động sản và xây dựng
Tư vấn thuế
Tài chính & ngân hàng
Chứng khoán & thị trường
Giải quyết tranh chấp
Lao động & quản trị nhân sự
Các giao dịch dân sự
Không dừng lại ở đây, chúng tôi mở rộng hoạt động ra các nước khác, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại quốc tế và xuất nhập cảnh.

Liên kết với các tổ chức quốc tế
Chúng tôi liên kết một cách chặt chẽ với các tổ chức chuyên nghiệp trong và ngoài nước có thể kể ra: liên đoàn luật sư Việt Nam, đoàn luật sư thành phố Hà Nội, phòng Thương mại & Công nghiệp VN, tổ chức Hòa giải Thế giới (WMO), Trung tâm Giải quyết Tranh chấp Australia, Grant Thornton Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (KORCHAM) và Công ty Luật Garfield (DG).

Với tiềm lực của chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng.

camnhung351

Tổng số bài gửi : 116
Join date : 16/05/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết